SOFA MIỀN BẮC là một trong những đơn vị kinh doanh các sản phẩm nội thất uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế làm đẹp cho các không gian từ nhà ở cho đến văn phòng làm việc, cửa hang. Cho tới nay đơn vị đã hợp tác thành công với hàng trăm dự án lớn nhỏ và hàng ngàn không gian khác nhau khu vực phía Bắc.

Với mục tiêu không ngừng phát triển và vươn xa mỗi thành viên là một mảnh ghép quan trọng để công ty có thể phát triển bền vững và lâu dài. Nhớ lại những ngày đầu tiên khi mới thành lập chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn cả về nguồn lực lẫn tài chính nhưng với sự nhiệt huyết đam mê hướng tới cái đẹp cùng sự yêu thích kinh doanh của những người sáng lập đã từng bước gây dựng và hoàn thiện một lối đi riêng cho mình và từng bước phát triển cho đến ngày hôm nay.

SOFA MIỀN BẮC đặt trụ sở chính tại Khu Đô Thị Vinhomes Smart City và từng bước phát triển mạng lưới showroom bán hàng trên khắp cả nước để có thể đem đến cho những khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Tầm nhìn tương lai

Hội nhập với nền kinh tế chung của Việt Nam và nền kinh tế thế giới từng bước vươn lên khẳng định chính mình. SOFA MIỀN BẮC luôn nỗ lực để trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp tại Việt Nam. Phát triển hệ thống phân phối trên khắp cả nước hình thành một hệ thống liên kết chặt chẽ đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất không chỉ về chất lượng mà cả về giá cả.

Sứ mệnh

Với mong muốn mang đến cho mọi người một không gian sống mơ ước để bất cứ ai trong chúng ta cũng luôn cảm thấy ấm áp vui tươi khi trở về căn nhà của chính mình, hay có những giây phút tĩnh lặng cùng thư giãn nghỉ ngơi trong những không gian tuyệt nhất SOFA MIỀN BẮCvới sứ mệnh cung cấp “Giải pháp toàn diện cho không gian” cùng tôn chỉ “Giá trị sản phẩm nằm ở sự hài lòng của khách hàng” hy vọng sẽ cùng xây dựng một cuộc sống tốt hơn.

Không ngừng nghỉ để có thể vươn cao vươn xa hơn nữa trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp các sản phẩm nội thất, tạo ra những giá trị đich thực chúng tôi thực sự mong muốn có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Giá trị cốt lõi

Một công ty vững mạnh không thể thiếu đi giá trị cốt lõi của mình đó là nền tảng cho sự thành công và thịnh vượng. Chúng tôi luôn đề cao 3 yếu tố về nguyên tắc làm việc chuẩn mực, cách ứng xử khéo léo và sự sáng tạo trong mỗi con người.

  • Nguyên tắc làm việc chuẩn mực: Hình thành nguyên tắc làm việc chuẩn mực tạo ra một phong thái chuyên nghiệp tạo dựng hành ảnh tốt đẹp trong lòng mỗi khách hàng và cũng là cách để mọi khách hàng có thể tin tưởng chúng tôi.
  • Cách ứng xử khéo léo: Mỗi người trong doanh nghiệp đều phải có cách ứng xử khéo léo giữa cá nhân với khách hàng, giữa đồng nghiệp với nhau tạo sự tương tác và môi trường làm việc thân thiện. Mỗi cử chỉ thể hiện sự tôn trọng thiện chí là cơ sở để bạn có thể thành công trong mọi công việc.
  • Sáng tạo: Sáng tạo là một trong những yếu tố không thể thiếu để giúp bạn thành công, sáng tạo còn đặc biệt quan trọng đối với chúng tôi những con người làm đẹp cho mọi người và luôn hướng tới cái đẹp. Nỗ lực hết mình để đón đầu su hướng trong các phong cách thiết kế mới tạo ra những giá trị khác biệt